Polymer Anion

 • 8 VNĐ
 • Dòng sản phẩm: Ngành xử lý nước, giấy, thủy sản.
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
 • Chính sách bán hàng 6 sao của Hóa Chất Trường Phú:
  * Công ty bán hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc.
  ** Giá tốt nhất.
  *** Giao hàng siêu tốc 2-4 giờ trong khu vực nội thành, 1-2 ngày đối với các tỉnh khác.
  **** Thanh toán linh hoạt.
  ***** Miễn phí tư vấn kỹ thuật. Hậu mãi chu đáo.
  ****** Tất cả vì lợi ích của Quý khách hàng.
  ______________________________________________

HÓA CHẤT TRƯỜNG PHÚ CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI POLYMER ATION

Thông tin về sản phẩm Polymer Anion

Sản phẩm:

Polymer Anion

Công thức hóa học:

CONH2[CH2CH]n

Tên thường gọi:

Polymer Anion, chất kết bông, siêu trợ lắng, lắng tụ nước, CONH2[CH2CH]n

Xuất xứ:

Anh (England)

Đóng gói:

25 kg/bao

Mô tả:

- Dạng bột hoặc hạt nhỏ, màu trắng.

- Là loại polymer mà các đơn vị lặp lại mang điện tích âm. 

- Là chất trợ đông tụ dùng trong xử lý bùn, nước thải, công nghiệp giấy, hoặc hỗ trợ lắng trong quá trình tách pha lỏng-rắn.

Công dụng:

- Là chất phụ gia và chất bám dính.

- Dùng để trung hòa chất ô nhiễm.

- Xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp, nước nuôi trồng thủy sản.

- Dùng làm chất điện giải.

Ứng dụng:

Ngành xử lý nước, giấy, thủy sản.

Giá:

Gọi 028 38 31 31 21

Hãy cùng Hóa chất Trường Phú điểm qua một số đặc điểm của hóa chất Polymer Anion trong bài viết dưới đây!

1. Polymer Anion là gì? 

Polymer Anion là một loại polymer có chứa các nhóm chức mang điện âm. Với tính chất mang điện âm, polymer anion thường có khả năng hấp phụ các chất mang điện dương hoặc chất cần được loại bỏ khỏi môi trường. Do đó, polymer anion thường được sử dụng trong các ứng dụng như quá trình xử lý nước, khử chất ô nhiễm, và cải thiện chất lượng môi trường. 

Polymer Anion là hóa chất gi?

2. Các tính chất của Polymer Anion

- Polymer Anion tồn tại ở dạng hạt, có màu trắng, không mùi.

- Polymer Anion có trọng lượng phân tử từ 5 đến 24,000,000.

- Có khả năng hút ẩm mạnh và trương nở khi gặp nước.

- Polymer Anion có độ pH 3 – 10.

- Độ nhớt của Polymer Anion là cps 100-150 ( với 0.1% dung dịch ở 20°C).

3. Các phương pháp sản xuất Polymer Anion phổ biến 

- Phản ứng trùng hợp: Phương pháp này thường sử dụng monomer có chứa nhóm chức mang điện âm để tạo ra Polymer Anion thông qua phản ứng trùng hợp. Các phản ứng trùng hợp phổ biến bao gồm polymer hóa cation, polymer hóa anion, polymer hóa radic, và polymer hóa sự thụ động. Phương pháp này cho phép tạo ra các Polymer Anion với đa dạng cấu trúc và tính chất.

- Phương pháp trao đổi ion: Phương pháp này liên quan đến việc trao đổi ion giữa một polymer chứa nhóm chức mang điện âm và các ion trong dung dịch. Thông qua quá trình trao đổi ion, polymer sẽ hấp phụ các ion dương trong dung dịch, tạo thành Polymer Anion.

- Quá trình biến tính polymer: Phương pháp này liên quan đến việc biến tính một polymer không mang điện thành Polymer Anion thông qua các phản ứng hóa học hoặc các quá trình vật lý. Ví dụ, có thể thực hiện biến tính bề mặt của polymer để gắn các nhóm chức mang điện âm hoặc thay đổi các nhóm chức hiện có để tạo thành nhóm chức mang điện âm.

4. Công dụng của Polymer Anion

4.1. Xử lý nước thải

- Xử lý nước thải: Polymer Anion có khả năng hấp phụ các chất ô nhiễm mang điện dương như kim loại nặng, ion amoni và các chất hữu cơ từ nước thải. Chúng có thể được sử dụng như hợp chất hấp phụ trong quá trình xử lý nước thải để loại bỏ chất ô nhiễm và làm sạch nước.

- Tẩy cặn: Polymer Anion có khả năng tạo thành các kết tủa hoặc phức chất với các chất cặn có tính chất mang điện dương trong nước. Chúng có thể được sử dụng trong quá trình tẩy cặn để loại bỏ các chất cặn gây tắc nghẽn trong hệ thống ống dẫn nước hoặc thiết bị xử lý nước.

- Điều chỉnh pH: Polymer Anion có tính acid hoặc base yếu có thể được sử dụng để điều chỉnh và duy trì pH trong quá trình xử lý nước. Chúng có thể tương tác với các ion hydrogen hoặc hydroxide trong nước để điều chỉnh pH theo yêu cầu.

4.2. Xứ lý nước nuôi trồng thủy sản

- Polymer Anion dùng để lắng tụ phù sa, các chất lơ lững, làm sạch nước trong ao nuôi tôm cá.

- Làm tăng hàm lượng oxy hòa tan trong nước, giúp tôm cá khỏe mạnh, lớn nhanh.

4.3. Một số công dụng khác

- Dược phẩm: Polymer Anion được sử dụng trong công nghệ dẫn thuốc, trong đó chúng tạo thành hệ phân tán để cải thiện hòa tan, ổn định và giải phóng thuốc từ dạng dùng trong dạng viên, hạt hoặc màng. Chúng cũng được sử dụng trong việc tạo thành các thuốc mang điện âm để cung cấp các chất hoạt động cho việc điều trị bệnh.

- Điện tử: Polymer Anion được sử dụng trong các ứng dụng điện tử như pin, siêu cực và các thiết bị lưu trữ năng lượng. Chúng có khả năng tạo thành màng dẫn điện và mang điện âm, cung cấp các tính chất phân cực và tương tác ion, đóng vai trò quan trọng trong việc truyền dẫn điện và lưu trữ năng lượng.

- Vật liệu tổng hợp: Polymer Anion được sử dụng trong tổng hợp các vật liệu chức năng, bao gồm các polymer dẫn điện, polymer từ tính, polymer cảm ứng, và các vật liệu hoạt động tương tác chất. Chúng có thể tạo ra tính chất đặc biệt như dẫn điện, từ tính, cảm ứng, và tương tác chất, mở ra những cơ hội mới cho ứng dụng trong lĩnh vực vật liệu.

Polymer Anion được dùng trong xử lý nước

5. Các lưu ý khi sử dụng và bảo quản Polymer Anion

- Lưu trữ Polymer Anion ở điều kiện phù hợp để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của nó. Bảo quản trong nơi khô ráo, thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao.

- Tránh tiếp xúc Polymer Anion với các chất hóa học mạnh, chất oxy hóa hoặc các điều kiện môi trường bất lợi khác có thể gây ảnh hưởng đến tính chất của nó.

- Đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn khi xử lý Polymer Anion, bao gồm việc sử dụng bảo hộ cá nhân như găng tay, mắt kính và áo bảo hộ khi cần thiết.

- Nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng không mong muốn hoặc tác dụng phụ nào khi sử dụng Polymer Anion, ngừng sử dụng và tìm sự hỗ trợ từ chuyên gia hoặc nhà cung cấp.

6. Trường Phú Chemical - địa điểm bán Polymer Anion uy tín, chất lượng 

Hãy đến với Hóa Chất Trường Phú, chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, nhập khẩu và phân phối hóa chất chất lượng, chính hãng và ổn định. Ngoài Polymer Anion, chúng tôi còn phân phối nhiều loại hóa chất cơ bản khác như: xút hạt, xút vảy, Bronopol, EDTA, Thio Sulphat Natri…

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotline: 028 38 31 31 21

Email: info@hoachattruongphu.com

CÔNG TY TNHH TM DV XNK TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: 118/142 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt